Babyzen

Thành lập vào năm 2010, BABYZEN - thương hiệu xe đẩy trẻ em cao cấp đến từ Pháp, đã tạo nên tạo nên một cuộc cách mạng về xe đẩy trẻ em trên toàn thế giới cũng như mở ra một phong cách sống mới.

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.

 

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU BABYZEN

 

Thành lập vào năm 2010, BABYZENTM - thương hiệu xe đẩy trẻ em cao cấp đến từ Pháp, đã tạo nên tạo nên một cuộc cách mạng về xe đẩy trẻ em trên toàn thế giới cũng như mở ra một phong cách sống mới – nơi ba mẹ có thể trải nghiệm một cuộc sống nhẹ nhàng, thời thượng, dễ dàng vi vu cùng bé tới mọi chân trời.

 

Xe đẩy YOYO của BABYZEN – chiếc xe đẩy đầu tiên trên thế giới có thể gập gọn như một chiếc túi xách, được chấp nhận như hành lý xách tay để vào cabin máy bay. Xe đẩy YOYO của BABYZEN còn là giải pháp di chuyển toàn diện cho cả gia đình. Từ việc có thể tích hợp được ghế ô tô cho bé sơ sinh, ghế phụ cho bé lớn, khung ghép xe đẩy đôi cho gia đình đến khả năng lướt êm, điều khiển bằng 1 tay thật dễ dàng.

 

Không chỉ thu hút bởi sự tiện lợi, BABYZEN YOYO còn làm say lòng ba mẹ bởi phong cách thời trang ấn tượng. Được thiết kế theo phong cách tối giản từ khung xe cho tới bộ đệm, BABYZEN YOYO tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại. BABYZEN YOYO còn sáng tạo với 9 màu sắc từ màn chụp, bộ đệm tới ô cài xe đẩy, ba mẹ có thể thoải mái mix & match chiếc xe đẩy phù hợp với phong cách thời trang của mình. 

 

BABYZEN YOYO chính là chiếc xe đẩy thời thượng có nhiều phụ kiện nhất thế giới như giá để bình nước, màn chống muỗi, áo mưa,..

 

BABYZEN còn được khách hàng đánh giá cao bởi sự thân thiện với môi trường. Bao bì của sản phẩm được làm từ giấy tái chế với mực in từ đậu nành, khung xe được sử dụng các ốc vít thay vì đinh tán để có thể tái chế…

Say mê vì vẻ đẹp – Yêu thích vì sự tiện lợi

 

BABYZEN YOYO là chiếc xe đẩy bỏ túi yêu thích của các ngôi sao hàng đầu thế giới như Keira Knightley, Eva Longoria, Megan Fox, Gal Gadot, Miranda Kerr, Justin Timberlake..

 

BABYZEN YOYO

 

The one you need

 

Take it easy.

 

Xem thêm