Braun

Với 90 năm hình thành và phát triển, BRAUN – thương hiệu đến từ Đức, là 1 trong 24 thương hiệu tiêu dùng toàn cầu lớn nhất trên thế giới, nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng & chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.

Với 90 năm hình thành và phát triển, BRAUN – thương hiệu đến từ Đức, là 1 trong 24 thương hiệu tiêu dùng toàn cầu lớn nhất trên thế giới, nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng & chăm sóc sức khỏe, trong đó có nhiệt kế.

 

Nhiệt kế Braun được phát triển từ những năm 1990:

 

  • Là thương hiệu nhiệt kế số 1 được các bác sĩ Nhi khoa tin dùng.
  • Đi đầu trong công nghệ về nhiệt kế: Công nghệ Age Precision® - Chế độ đo chuyên biệt cho từng độ tuổi.
  • Nhiệt kế được kiểm nghiệm lâm sàng về độ chính xác.
  • Phân bố rộng khắp ở các nước trên thế giới, đặc biệt là tại các nước phát triển tại châu Âu và Bắc Mỹ.
  • Đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: Sản phẩm có thiết kế xuất sắc năm 2017, 2019 trao bởi iF International Forum Design GmbH; Nhiệt kế được người tiêu dùng Canada yêu thích nhất trao bởi Brand Spark, Nhiệt kế tốt nhất dành cho trẻ em 2018, 2019 - Best of baby awards – TheBump,...

 

Nhiệt kế Braun BNT400WE được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Braun Healthcare Việt Nam. 

 

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Braun BNT400WE chuyên biệt cho từng độ tuổi, với công nghệ Age Precision® – Chế độ đo nhiệt độ chuyên biệt, chính xác cho từng độ tuổi được tích hợp trong 1 chiếc nhiệt kế, duy nhất chỉ có tại Braun.

 

Nhiệt kế Braun được kiểm nghiệm lâm sàng về sự chính xác, là thương hiệu nhiệt kế số 1 thế giới được các bác sĩ Nhi khoa khuyên dùng. Sản phẩm còn được đánh giá cao bởi sự thân thiện với trẻ em, tiện lợi cho người dùng, là một sản phẩm đo nhiệt độ phù hợp cho cả gia đình.

 

 

 

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Braun BNT400WE: Chuyên biệt - Chính xác - Bền bỉ.

 

Xem thêm